Giao mùa là thời điểm số lượng trẻ nhập viện tăng cao, nguyên nhân chủ yếu là do sức đề kháng kém, hệ miễn dịch kém. Làm thế nào để giúp trẻ có hệ miễn dịch khỏe mạnh ngay từ những năm đầu đời? – Đây là băn khoăn, lo lắng của rất nhiều bậc phụ huynh hiện nay.

Hệ miễn dịch: “Vệ sĩ” trung thành bảo vệ sức khỏe của trẻ.

Hệ thống miễn dịch là một mạng lưới các tế bào, mô, protein và cơ quan đặc biệt giúp bảo vệ con người chống lại vi trùng và vô số vi sinh vật trong cuộc sống. Đây chính là “vệ sĩ” trung thành của trẻ giúp bảo vệ cơ thể, chống lại các tác nhân gây hại, phòng chống bệnh tật hiệu quả.

Ở trẻ, trong những năm tháng đầu đời, nó nhận được kháng thể từ sữa mẹ nhờ cơ chế “miễn dịch thụ động”. Sau đó, nồng độ kháng thể giảm nhanh chóng cho đến khi trẻ được 6 tháng tuổi. Vì vậy, cha mẹ nên giúp trẻ phát triển hệ miễn dịch tích cực ngay từ lúc này.

Mixter thực phẩm chức năng cho bé

Ngoài ra, hệ miễn dịch của trẻ có thể bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố khác như: khí hậu thay đổi lúc giao mùa, ít vận động vệ sinh cơ thể, không khoa học, hút thuốc lá thụ động, lạm dụng thuốc lá, kháng sinh… Đặc biệt, thời tiết lúc chuyển mùa là thời điểm mà hệ miễn dịch của trẻ dễ sẽ bị ảnh hưởng và sức đề kháng giảm sút rõ rệt.

Vào thời điểm giao mùa, thời tiết, nhiệt độ biến động bất thường giữa ngày và đêm, có lúc nắng nóng đột ngột trở lạnh. Điều này khiến cơ thể trẻ rất khó thích nghi cộng với trẻ có sức đề kháng yếu, vi khuẩn dễ dàng xâm nhập gây bệnh. Đặc biệt, trong thời gian gần đây, mức độ ô nhiễm môi trường sống như không khí, nguồn nước, thực phẩm… ngày càng gia tăng đã tạo điều kiện thuận lợi cho vi rút phát triển nhanh chóng. Đây thực sự là mối đe dọa lớn đối với hệ miễn dịch và sức đề kháng của cơ thể trẻ.

Tham khảo bài:  Tăng cường sức đề kháng cho trẻ thật dễ dàng nhờ 7 cách này

Mixter thực phẩm chức năng cho bé

Khi hệ miễn dịch bị suy giảm, trẻ dễ mắc hàng loạt bệnh như: Các bệnh về đường hô hấp (viêm họng, viêm mũi, viêm phế quản, viêm phổi…); bệnh tiêu hóa, bệnh dị ứng… Tình trạng này kéo dài sẽ khiến trẻ thường xuyên cảm thấy mệt mỏi, ốm yếu, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe cả về thể chất lẫn tinh thần.

Khỏi lo con ốm, nâng cao sức khỏe hệ miễn dịch từ thảo dược thiên nhiên

Để có thể tăng cường sức đề kháng và nâng cao hệ miễn dịch thì trước hết, trẻ cần được bú mẹ hoàn toàn trong 6 tháng đầu và tiếp tục bú mẹ cho đến 24 tháng tuổi hoặc là lâu hơn. Phụ huynh cần tiêm phòng cho con đầy đủ và đúng lịch, liên tục khuyến khích trẻ vui chơi và hoạt động ngoài trời, uống đủ nước, ăn đủ chất…vv

Mixter thực phẩm chức năng cho bé

Ngoài ra, cha mẹ nên bổ sung cho trẻ các loại thực phẩm chức năng thảo dược để chủ động tăng cường sức đề kháng. Đây là phương pháp tiên tiến lại hiệu quả, và an toàn mà nhiều quốc gia phát triển áp dụng để tăng cường hệ miễn dịch toàn than, tối ưu sức đề kháng cho bé. Và sản phẩm đang được các bậc cha mẹ ở hơn 50 quốc gia trên thế giới tin dùng hiện nay là Mixter Kids – Thực phẩm bảo vệ sức khỏe chuẩn hóa châu Âu tăng cường miễn dịch toàn thân cho bé.

Tham khảo bài:  9 CÁCH TĂNG SỨC ĐỀ KHÁNG CHO BÉ VÀO MÙA ĐÔNG

Mixter Kids có thành phần gồm:

Lysine HCl……………………..100mg

Chiết xuất yến ………………100mg

Beta-glucan…………………..40mg

Vitamin C……………………….30mg

Kẽm gluconat………………….20mg

Taurin……………………………..5mg

Sản phẩm có cơ chế 3 trong 1 tác động sâu từ bên trong đó là:

  • Giup tăng cường chức năng hệ miễn dịch tự nhiên, sức đề kháng của cơ thể để chống lại bệnh tật
  • Bổ sung các loại vitamin, và khoáng chất thiết yếu cho hệ miễn dịch và sức khỏe của bé
  • Hỗ trợ tăng cường tiêu hóa, giúp trẻ ăn ngon hơn

Mixter Kids đã được kiểm định chặt chẽ theo tiêu chuẩn của Châu Âu và dùng cho đối tượng trẻ nhỏ rất an toàn. Vì vậy, Mixter Kids đã được rất nhiều bà mẹ tin dùng và được gọi là “dũng sĩ bảo vệ sức khỏe” cho con giúp bé khỏe mạnh hơn, và có cơ hội học hỏi tốt hơn trong tương lai mình.

Trên thực tế, Mixter Kids đã được hàng nghìn bà mẹ Việt sử dụng cho con và đạt hiệu quả cao. Bạn có thể tham khảo kinh nghiệm giúp con mình hết ốm vặt, và cải thiện thệ miễn dịch của các mẹ TẠI ĐÂY.

Nếu như con bạn thường xuyên ốm vặt, hay gặp các vấn đề về hệ hô hấp và tiêu hóa, hay quấy khóc và biếng ăn… vì hệ miễn dịch suy giảm, sức đề kháng kém, hãy gọi đến tổng đài chăm sóc sức khỏe trẻ em 0977.556.819 – 0985.357.586 (miễn cước) để được các chuyên gia tư vấn giải pháp tốt nhất nhé!