Bạn đã bao giờ tự hỏi tại sao bé lại ăn uống không ngon, thường xuyên sợ bữa cơm chưa?. Bạn hãy để ý đến những nguyên nhân sau:

Do thức ăn đơn điệu hoặc là do cách chế biến thức ăn.

Trẻ thường thích ăn một vài thực phẩm nhất định nhưng không có nghĩa là liên tục cho trẻ ăn những thức ăn đó. Nên thường xuyên phải thay đổi thực đơn, cách chế biến để cho trẻ có thể khám phá thêm hương vị và món ăn mới, làm phong phú khẩu vị cho trẻ, đồng thời giúp bổ sung nhiều chất dinh dưỡng. Việc chế biến thức ăn cũng chú ý về vị của món ăn, không nên nấu quá mặn hoặc quá nhạt làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bé, cũng như làm cho trẻ không ăn nhiều được. Không ăn một món nhiều bữa, hoặc đun đi đun lại sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng của món ăn.

Mixter thực phẩm chức năng cho bé

Do bé gặp vấn đề về tiêu hóa

Trẻ bị các bệnh như táo bón, kém hấp thu, nôn trớ, rối loạn tiêu hóa, thường xuyên cũng làm cho bé ăn không thấy ngon bởi cơ thể, khó chịu mệt mỏi.

Do bị bệnh nên bé ăn không ngon

Bé bị các bệnh về đường hô hấp: viêm mũi, thanh quản, họng quản, phế, phổi. Hoặc bị các bệnh như trĩ, sa trực tràng hoặc các bệnh làm rối loạn giấc ngủ của bé đều ảnh hưởng cho sức khỏe của trẻ, trẻ sẽ dễ bị biếng ăn.

Do cách chăm sóc

Tham khảo bài:  Phòng bệnh tiêu chảy cấp ở trẻ em như thế nào?

Khi trẻ thường xuyên kéo dài bữa ăn, phải cho bé xem điện thoại, Tivi mới ăn, ăn nhiều đồ ăn vặt, ăn rong, ăn không đúng bữa, trẻ ăn khi vẫn còn quá no hoặc quá đói thì trẻ luôn cảm thấy ăn không ngon.

Do tâm lý

Nếu trẻ bị cha mẹ giục ăn, ép ăn, nhồi nhét khi ăn đương nhiên trẻ sẽ thấy mệt mỏi, khó chịu và bữa ăn sẽ trở nên không còn được ngon lành nữa.

Vì Thế, Cha Mẹ Nên Chú Ý Để Khắc Phục Những Nguyên Nhân Trên, Đồng Thời Giúp Bé Có Được Cảm Giác Ăn Ngon Lành Bằng Sản Phẩm Tpbvsk Mixter.

Để được biết thêm chi tiết và được tư vấn nhiều hơn về sản phẩm TPBVSK MIXTER vui lòng liên hệ tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/mixterofficial

Hoặc liên hệ với số 09679366850977556819 để được gặp chuyên viên tư vấn của MIXTER.

Mixter thực phẩm chức năng cho bé